QUY CHẾ

Quy chế của website NhatTayAudio.Com

I.Nguyên tắc chung: 

NhatTayAudio.Com là website bán hàng trực tuyến , bao gồm những sản phẩm liên quan đến công nghệ, hàng điện tử điện máy, các thiết bị kỹ thuật số và các phụ kiện liên quan đến công nghệ….

Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là xây dựng và phát triểu website thành một địa chỉ mua sắm uy tìn & tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, chúng tôi sẽ là nơi cung ứng các sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Đặc biệt khi đến với chúng tôi, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá rất hợp lý nhờ vào việc giảm bớt các khâu trung gian, giảm chi phí ( cửa hàng chưng bày, nhân viên..).

II.Quy định chung:

 • Khách hàng tham gia giao dịch trên website là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm . Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Kapa.vn chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
 •  Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
 •  Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 •  Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 •  Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi phải là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 •  Hoạt động mua bán hàng hóa qua NhatTayAudio.Com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

III. Quy trình giao dịch:

– Quy trình mua hàng trên NhatTayAudio.Com:

Website được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Khi có nhu cầu mua hàng trực tuyến, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

(Xem chi tiết tại phần Hướng dẫn mua hàng )

Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút “Mua ngay”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người nhận hàng.

Bước 3: Chọn cách thanh toán “GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NHÀ”, hoặc “CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC”.

Bước 4: Nhấn vào nút “ĐẶT HÀNG”.

 Quy trình giao hàng: (Xem chi tiết trong mục Quy Trình Giao Hàng)

Sau khi đặt hàng online trên website , trong vòng 24 – 48h (Kể cả ngày lễ, CN), nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ : gọi điện, gởi mail hoặc nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Khu vực HCM: Sau khi xác nhận đơn hàng từ 1-3 ngày chúng tôi sẽ giao hàng đến khách hàng.

Đối với khách hàng ngoài khu vực HCM:  sau khi xác nhận , sản phẩm sẽ được chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh từ 1-15 ngày tùy khu vực và gói giao hàng.

Thời gian giao nhận hàng:

Thông thường NhatTayAudio.Com sẽ giao sản phẩm cho trong khoảng từ 1 đến 10 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua và nhân viên của chúng tôi đã xác nhận bằng email, điện thoại,  (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Thời gian giao nhận hàng 24/24 kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 5 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:

+Nhân viên của chúng tôi không liên lạc được với bạn qua điện thoại ( số điện thoại không đúng, khách không nhận cuộc gọi ) không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu ( mưa, bão…)

+ Số lượng đơn hàng của chúng tôi đang tăng đột biến nên bộ phận giao không đáp ứng kip..

+ Sản phẩm quý khách vừa đặt bị hết hàng đột xuất.

Phạm vi giao hàng:

Chúng tôi nhận giao hàng và thanh toán trên phạm vi toàn quốc thông qua các công ty giao hàng hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Phí giao hàng:

– Miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM nếu địa điểm giao hàng trong phạm vi 3km, đơn hàng trên 300.000đ ( thời gian giao hàng từ 30phút -8 giờ ).

– Miễn cước hoặc hỗ trợ một phần cước phí cho khách hàng tỉnh nếu mua đơn hàng từ 500.000đ – 1.000.000đ ( tùy theo vị trí và sản phẩm ).

– Các tỉnh thành khác Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi để báo cước phí cho khách.

– Đối với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh theo phí bưu điện hoặc thông qua một đơn vị giao hàng, Quý khách sau khi đặt hàng xong có thể chọn hình thức thanh toán trước hoặc nhận hàng thanh toán. Với những đơn hàng có giá trị cao, NhatTayAudio.Com sẽ yêu cầu khách hàng phải chuyển khoản trước hoặc thanh toán một phần ( theo thỏa thuận đôi bên) , sau khi nhận được chuyển khoản , chúng tôi sẽ thông báo và tiến hàng chuyển hàng ngay cho khách hàng.

Dịch vụ giao nhanh:

– Phí giao hàng từ 10.000đ – 20.000đ trong nội thành TP.HCM cho những khách hàng muốn giao hàng ngay trong vòng 24h. Với các quận ngoại thành, phí giao hàng từ 20.000đ – 30.000đ và sẽ được chúng tôi thông báo trước.

– Miễn phí giao hàng nhanh cho những đơn hàng trị giá 300.000đ trở lên trong nội thành TPHCM, ngoại thành chúng tôi sẽ tính thêm phụ thu từ 10.000đ – 30.000đ.

Kiểm tra và nhận hàng:

+ Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm (Tính nguyên vẹn, đầy đủ linh kiện, bao bì, hạn sử dụng, tem, phiếu bảo hành nếu có ) và ký nhận vào phiếu giao nhận hàng nếu là chuyển phát nhanh hoặc từ một đơn vị giao hàng. Muốn đồng kiểm tra với bên phát hàng, khách hàng phải đăng ký trước và phải thanh toán thêm tiền đồng kiểm + tiền cước phí + COD.

+ Quý khách được phép yêu cầu kiểm tra trước khi thanh toán: đúng sản phẩm, đầy đủ phụ kiện, màu sắc, mở công tắc xem sản phẩm có vận hành được hay không ….Nhưng dịch vụ này đơn vị giao hàng sẽ thu thêm tiền đồng kiểm, nếu khách hàng chưa đóng thêm số tiền này hoặc cố tình bỏ qua thì khi nhận hàng , bên giao hàng sẽ từ chối cho kiểm tra bưu phẩm.

+ Mọi sự kiểm tra sâu hơn về hàng hóa như vận hành thử, sử dụng thử chỉ được thực hiện sau khi quý khách nhận hàng và thanh toán tiền. NhatTayAudio.Com có quyền từ chối các yêu cầu vận hành thử sản phẩm này.

+ Chúng tôi chỉ nhận đổi trả, bảo hành đối với những sản phẩm gửi sai chủng loại,  còn trong thời hạn bảo hành, bị lỗi kỹ thuật , điều kiện còn nguyên tem hoặc phiếu bảo hành ( nếu có). Những lỗi do quá trình sử dụng, vận hành bảo quản không đúng cách, bễ vỡ, nứt, móp méo… sẽ không được bảo hành.

+ Trong khu vực thành phố HCM, khi giao sản phẩm cho nhân viên bảo hành, khách hàng phải yêu cầu nhân viên đó xác nhận bằng văn bản về tình trạng hư hỏng và hiện trạng của sản phẩm, nếu không sau khi bảo hành xong, mọi khiếu nại về tình trạng ( vỏ ngoài, chức năng bên trong) của sản phẩm sẽ không được giải quyết!

+ Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền trước, chúng tôi sẽ thỏa thuận về hình thức gửi hàng và đơn vị giao hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu một trung gian thứ 3 nhận hoặc chuyển hàng, Nếu sản phẩm bị hư hỏng do đơn vị chuyển hàng, NhatTayAudio.Com sẽ không chịu trách nhiệm, nhưng sẽ thỏa thuận với khách hàng để cùng giải quyết.

+ Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ qua số Hotline để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

IV. Quy trình thanh toán:

– Chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức thanh toán, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ ATM theo trình tự sau:

 •  Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 •  Bước 2: Khách hàng thanh toán trước.
 •  Bước 3: Bộ Phận Bán Hàng kiểm tra , nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng.
 •  Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

 1.  Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 2.  Bước 2: Bộ Phận Bán Hàng xác thực đơn hàng.
 3.  Bước 3: Bộ Phận Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 4.  Bước 4: Bộ Phận Bán Hàng chuyển hàng.
 5.  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

V. Bảo đảm an toàn giao dịch:

Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên NhatTayAudio.Com là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được chúng tôi thỏa thuận hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên Website.

Bên cạnh đó, Nhật Tây Audio còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp, khách hàng có thể  phản ánh với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. , trong những trường hợp do lỗi của khách hàng ( xem không kỹ thông tin, đặt sai sản phẩm, sử dụng sai cách…) chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

NhatTayAudio.Com đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên.

VI. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng:       

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai.

Công bố công khai, chi tiết thông tin về NhatTayAudio.Com tại trang chủ của website.

Công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi NhatTayAudio.Com. Mọi giao dịch thực hiện trên website sẽ được :

 •  Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch;
 • Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
 •  Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được Khách hàng lựa chọn;

Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi NhatTayAudio.Com.

Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố

Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của NhatTayAudio.Com. Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên NhatTayAudio.Com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân .

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VIII. Cơ chế hỗ trợ:

Giao dịch an toàn:

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.

IX.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 1. Khi thực hiện các giao dịch trên NhatTayAudio.Com, bắt buộc các khách mua hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 2. Ban quản lý website cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng phải thông báo cho BQT website  qua địa chỉ email: Nhật Tây Audio@gmail.com, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất,
 3. Tuy nhiên, Ban quản lý website sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được BQT website do phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website :  

1.Quyền hạn:

– NhatTayAudio.Com sẽ tiến hành cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng sau khi khách hàng  hoàn thành các bước đặt mua hàng theo các điều kiện bắt buộc mà chúng tôi đưa ra.

– Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho chúng tôi không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng.

– Quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên NhatTayAudio.Com theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

2.Nghĩa vụ của NhatTayAudio.Com 

Đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản đã nêu trong mục: V, VI, VII, VIII, IX trong Quy chế này.

 • Trách nhiệm hoàn tiền:

– Trên website, chúng tôi đưa ra các chương trình khuyến mại hàng hóa, dịch vụ và các Thành viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá .

XI.Điều khoản áp dụng:

Quy chế của NhatTayAudio.Com có hiệu lực kể từ ngày Quy chế được niêm yết trong mục “Giới thiệu” trên website . Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Quy chế này , Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày được niêm yết trong mục “Quy chế” trên website . Việc khách hàng tiếp tục đặt mua hàng sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết:

NhatTayAudio.Com và các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và Thành viên tham gia  đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

XIII. Thông tin liên hệ của Kênh mua sắm trực tuyến NhatTayAudio.Com:

-Địa chỉ: 50/6/1 Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc , Quận 12, TP.HCM

-Hotline: 0797.989.656